Vương Quốc Xe Hơi 2 - Cars 2 2011

Vương Quốc Xe Hơi 2 - Cars 2 2011

Status:
HD
Đạo Diễn :
John Lasseter,Brad Lewis,
Diễn Viên :
Owen Wilson,Larry the Cable Guy,Michael Caine,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
92 phút
Năm phát hành:
2011
Nhóm Sub:
Việt Sub,
Trang Chủ:
Walt Disney Pictures,
Lượt xem:
1829
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Vương Quốc Xe Hơi 2 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Vương Quốc Xe Hơi 2Hoặc Xem Phim :Vương Quốc Xe Hơi 2Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Cars phần 2,vẫn nói về tay đua siêu sao Lightning McQueen và bác xe tải Mater đưa tình bạn của họ đến những nơi thú vị mới khi cả hai cùng nhau ra nước ngoài để tham gia vào cuộc đua xe Grand Prix lần đầu tiên thế giới,nhằm tìm kiếm tài năng và chiếc xe nào nhanh nhất thế giới. Nhưng con đường đến với chức vô địch đầy những ổ gà và chông gai, cùng những khúc quanh nguy hiểm nhưng không thiếu bất ngờ vui nhộn khi Mater lại lao vào một cuộc phiêu lưu thú vị của riêng mình,khi bác trở thành tình báo quốc tế. Vì vậy, bác cảm thấy bị giằng xé giữa việc hỗ trợ cho Lightning McQueen trong cuộc đua danh giá toàn thế giới lần này, hay tham gia vào một nhiệm vụ tối mật. Chuyến phiêu lưu đầy hành động của đặc vụ Mater đã đưa bác vào một cuộc truy đuổi gay cấn qua các đường phố của Nhật Bản và các nước châu Âu, và được bạn bè của mình và toàn thế giới dõi theo.
Chúc các bạn xem phim Vương Quốc Xe Hơi 2 - phim Cars 2 2011 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Vương Quốc Xe Hơi 2 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn John Lasseter, Brad Lewis, cùng với các diễn viên Owen Wilson, Larry the Cable Guy, Michael Caine, thì cuối cùng bộ phim Vương Quốc Xe Hơi 2 cũng được hoàn thành năm 2011. Bộ phim Vương Quốc Xe Hơi 2 với độ dài 92 phút là một bộ phim Hoạt Hình Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub Việt Sub, việt sub