Túm Cổ Đại Gia - Túm Cổ Đại Gia Htv9

Túm Cổ Đại Gia - Túm Cổ Đại Gia Htv9

Status:
32 End
Đạo Diễn :
Nguyễn Quang Minh,
Diễn Viên :
Tường Vi,Phùng Ngọc Huy,Anh Tài,Cát Phượng,Hữu Châu,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,
Thời Lượng :
20 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
5686
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Túm Cổ Đại Gia Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Túm Cổ Đại GiaHoặc Xem Phim :Túm Cổ Đại GiaĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim Túm Cổ Đại Gia Htv9: chuyện nói về cô gái Diệp với cuộc sống thực dụng luôn mong rằng có thể câu được một anh chàng đại gia nào đó. Cũng vì thế mà bao câu chuyện dở khóc dở cười liên tiếp xảy ra khi cô thực hiện tung mồi câu của mình....Trái với cô nàng Diệp thì Đăng là một chàng đại gia trẻ có cuộc sống ung dung tự tại, sống trong giàu sang nhưng luôn muốn tìm kiếm một tình yêu đích thực như những cặp tình nhân khác. Cuối cùng thì định mệnh đã đưa Đăng đến với Diệp là điều gì sẽ diễn ra sau đó? Các bạn hãy xem tiếp thì sẽ hiểu.
Chúc các bạn xem phim Túm Cổ Đại Gia - phim Túm Cổ Đại Gia Htv9 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Túm Cổ Đại Gia dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Quang Minh, cùng với các diễn viên Tường Vi, Phùng Ngọc Huy, Anh Tài, Cát Phượng, Hữu Châu, thì cuối cùng bộ phim Túm Cổ Đại Gia cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Túm Cổ Đại Gia với độ dài 20 Tập là một bộ phim Hài Hước Việt Nam hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub