Truyền Nhân Atula - Shura No Toki

Truyền Nhân Atula - Shura No Toki

Status:
26/26
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
Tập 26
Năm phát hành:
2004
Nhóm Sub:
nguoibanviet.com,
Lượt xem:
36165
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Truyền Nhân Atula Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Truyền Nhân AtulaHoặc Xem Phim :Truyền Nhân AtulaĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim xoay quanh về bộ môn võ thuật dùng tay không đánh giặc với sức mạnh và tốc độ ra chiêu rất nhanh, thân pháp cực kì cao mới có thể đánh như vậy nha.... Câu chuyện bắt đầu vào một gia đình có tên Mutsu Enmei-Ryu được biết đến với 3 đời truyền thụ bộ võ thuật này. Sau đây là những cuộc gặp gỡ giữa các cao thủ với cao thủ cuộc chiến ác liệt sẽ diễn ra ngay bây giờ nào cùng xem phim thôi >>>.<<<
Chúc các bạn xem phim Truyền Nhân Atula - phim Shura No Toki vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Truyền Nhân Atula được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2004. Bộ phim Truyền Nhân Atula là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng Tập 26 đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.