Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy - American Horror Story: Coven

Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy - American Horror Story: Coven

Status:
Tập 6
Đạo Diễn :
Brad Falchuk,Ryan Murphy,
Diễn Viên :
Evan Peters,Jessica Lange,Lily Rab,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,Truyền Hình Mỹ,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
1113
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù ThủyHoặc Xem Phim :Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù ThủyĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Đã hơn 300 năm kể từ phiên tòa phù thủy Salem . Nhưng như thế vẫn chưa kết thúc khi những kẻ còn xót lại gần như tuyệt diệt lại một lần nữa tiếp tục lâm vào nguy hiểm. Và rồi một ngôi trường được mở ra tại New Orleans để dạy những kẻ trẻ tuổi tự vệ . Những phù thủy tối cao vắng bóng đã lâu nay xuất hiện để bảo vệ những học sinh mới và bí mật của họ.
Chúc các bạn xem phim Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy - phim American Horror Story: Coven vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Brad Falchuk,Ryan Murphy, cùng với các diễn viên Evan Peters,Jessica Lange,Lily Rab, thì cuối cùng bộ phim Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Truyện Kinh Dị Mỹ Hội Phù Thủy với độ dài 13 Tập là một bộ phim Truyền Hình Mỹ Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub
Tag: