Truy Tìm Kho Báu - The Lost Explorer 2012

Truy Tìm Kho Báu - The Lost Explorer 2012

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Enrique Gato,
Diễn Viên :
Meritxell Ané,Óscar Barberán,Carles Canut,Fiona Glascott,Adam James,Michelle Jenner,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
92 Phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
1921
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Truy Tìm Kho Báu Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Truy Tìm Kho BáuHoặc Xem Phim :Truy Tìm Kho BáuĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim truy Tìm Kho Báu là câu chuyện nói về anh chàng Tad "một anh chàng bình thường" như bao người bình thường khác, nhưng có điều anh luôn muốn minh trở thành một nhà thám hiểm lớn với những cuộc phiêu lưu đầy thú ví và cũng không kém phần nguy hiểm như những nhà phiêu lưu nổi tiếng khác. Cuộc truy tìm kho báu của anh chàng sẽ đi đến đâu hay sẽ là kẻ thất bại.
Chúc các bạn xem phim Truy Tìm Kho Báu - phim The Lost Explorer 2012 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Truy Tìm Kho Báu dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Enrique Gato, cùng với các diễn viên Meritxell Ané,Óscar Barberán,Carles Canut,Fiona Glascott,Adam James,Michelle Jenner, thì cuối cùng bộ phim Truy Tìm Kho Báu cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Truy Tìm Kho Báu với độ dài 92 Phút là một bộ phim Hoạt Hình Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub