Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt - Fist of Legend

Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt - Fist of Legend

Status:
Thuyết Minh
Diễn Viên :
Lý Liên Kiệt,Shinobu Nakayama,Toshimichi Takahashi,
Thể Loại:
Võ Thuật,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
103 Phút
Năm phát hành:
1994
Lượt xem:
3169
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên KiệtHoặc Xem Phim :Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên KiệtĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Hoắc Nguyên Giáp bỗng nhiên qua đời, Trần Chân là đệ tử Hoắc Nguyên Giáp (Lý Liên Kiệt đóng) vội bỏ dở việc học hành ở Nhật Bản quay về Thượng Hải.Sau khi điều tra anh phát hiện cái chết của sư phụ là do bị đầu độc. Lần tìm manh mối đã đưa anh đến với võ đường Karate của Hắc Long hội, lúc này nằm dưới bàn tay thao túng của “cỗ máy giết người”: tướng Fujita.Và Fujita cũng biết Trần Chân có ý giết y , nên Y gửi hết cao thủ này đến cao thủ khác tới khiêu khích Tinh Võ hội quán. Trong lúc đó, nội bộ Tinh Võ môn cũng nảy sinh hiềm khích và nghi ngờ lẫn nhau. Trần Chân liên tục bị đẩy vào những cuộc đấu sinh tử.
Chúc các bạn xem phim Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt - phim Fist of Legend vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem Phim Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt cùng với sự tham gia của các diễn viên Lý Liên Kiệt, Shinobu Nakayama, Toshimichi Takahashi, và phim Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt đã ra mắt các bạn vào năm 1994. Phim Tinh Võ Anh Hùng - Lý Liên Kiệt của Trung Quốc là một bộ phim Võ Thuật với thời lượng chỉ 103 Phút đã làm nên một bộ phim hay và đầy tính nhân văn.