The Flu - Đại Dịch Cúm

The Flu - Đại Dịch Cúm

Status:
SD
Đạo Diễn :
Kim Sung Su,
Diễn Viên :
Soo Ae,Andrew William,Cha In Pyo,
Thể Loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
120 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
706
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :The Flu Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :The FluHoặc Xem Phim :The FluĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Một cơn đại dịch bệnh kinh khủng nhất từ trước đến nay đang lây lan khắp Bundang , ngoại ô Seoul . Căn bệnh lây lan rất nhanh và hàng loạt người chết trên khắp vùng , gây nên sự hỗn loạn vượt tầm kiểm soát . Để để phòng căn bệnh này có thể lây lan sang các vùng lân cận khác , thành phố hơn nửa triệu người , cách Seoul 19 cây có nguy cơ buộc phải bị chính phủ tiêu hủy. Trong khi đó bác sĩ chuyên gia về bệnh truyền nhiễm In Hye và nhân viên cứu nạn Ji Goo buộc phải vào khu vực cách ly để tìm huyết thanh phát triển vắc xin ngăn ngừa căn bệnh , để cứu lấy gia đình mình và những người xung quanh.
Chúc các bạn xem phim The Flu - phim Đại Dịch Cúm vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim The Flu dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Sung Su, cùng với các diễn viên Soo Ae, Andrew William,Cha In Pyo, thì cuối cùng bộ phim The Flu cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim The Flu với độ dài 120 phút là một bộ phim Hành Động Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub