Thây Ma Trở Lại - Cockneys Vs Zombies 2012

Thây Ma Trở Lại - Cockneys Vs Zombies 2012

Status:
HD
Đạo Diễn :
Matthias Hoene,
Diễn Viên :
Rasmus Hardiker,Harry Treadaway,Michelle Ryan,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
88 Phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
687
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Thây Ma Trở Lại Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Thây Ma Trở LạiHoặc Xem Phim :Thây Ma Trở LạiĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Trong một tầng hầm u ám nơi đang ẩn chứa một bí mật chết chóc. Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm thợ xây nhà cao ốc họ đã vô tình phát hiện được một đường hầm và bên trong đó chỉ toàn là thây ma và hài cốt, họ đã cố gắn thoát thân nhưng bất thành và đã trở thành nạn nhân của chúng. Đồng thời họ đã tạo ra một đường thoát ra bên ngoài cho những cái xác di động đã bị giam cầm trong một thời gian dài.
Chúc các bạn xem phim Thây Ma Trở Lại - phim Cockneys Vs Zombies 2012 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Thây Ma Trở Lại dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Matthias Hoene, cùng với các diễn viên Rasmus Hardiker, Harry Treadaway, Michelle Ryan, thì cuối cùng bộ phim Thây Ma Trở Lại cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Thây Ma Trở Lại với độ dài 88 Phút là một bộ phim Kinh Dị - Ma Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub