Thần Tướng Lại Bố Y - Lại Bố Y Truyền Kỳ

Thần Tướng Lại Bố Y - Lại Bố Y Truyền Kỳ

Status:
Trailer
Đạo Diễn :
Đang Cập Nhật,
Diễn Viên :
Huỳnh Thiếu Kỳ,Lục Nguyệt,Tằng Hoàn Đình,Lý Tiểu Nhiễm,
Thể Loại:
Võ Thuật,Cổ Trang,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
40 Tập
Năm phát hành:
2008
Lượt xem:
2677
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Thần Tướng Lại Bố Y Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Thần Tướng Lại Bố YHoặc Xem Phim :Thần Tướng Lại Bố YĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Tinh thông y học,chiêm tinh,vật lý cùng với bộ óc tài ba xuất chúng nhưng lại sinh không được cùng thời, Lại Bố Y đã bao phen cứu nguy cho Tống Cao Tổ một vị vua bất tài, suốt ngày chỉ biết chìm đắm trong đam mê tửu sắc, nhẫn tâm tuyển mỹ nữ ngay khi hoàng hậu vừa mới qua đời, đất nước vẫn còn trong cơn biến loạn, mới thoát khỏi sự chiếm đóng của giặc Kim trong thế ngàn cân treo sợi tóc nhờ sự đa mưu túc trí của Lại quốc sư.Là quốc sư của một nước, trọng thần thân tín bên Tống Cao Tổ, Lại Bố Y không những không kiêu căng, tư lợi. Trái lại, ông luôn nghĩ mình bé nhỏ, chỉ là một học trò áo vải, cống hiến chút tài hèn sức mọn cho đất nước. Đúng với danh xưng “Bố Y” mà ông đã tự đặt cho mình thay cho tên húy.Thế nhưng,“Chữ tài liền với chữ tai một vần”, càng khiêm nhường, lập nhiều đại công cho nhà Tống, Lại quốc sư càng bị các cẩu quan đương triều ganh ghét đố kị, tiêu biểu là thừa tướng Dương Dung, không ngừng tìm cách hãm hại Bố Y, khiến ông phải bị lưu đày biệt xứ.Cùng với 3 đồ đệ thân tín - Tương Quân, Phi Yến và Lãnh Cương - thần tướng Lại Bố Y vui vẻ chấp nhận lưu đày. Ông xem đó như một cơ hội tốt để ông gần gũi, giúp đỡ bá tánh của Đại Tống nhiều hơn. Đó cũng là cách cống hiến âm thầm của Bố Y cho triều Tống. Xem phim để thấy thấm thía câu nói “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” mà ông cha ta đã dạy trong công cuộc dựng nước và giữ nước từ ngàn xưa.
Chúc các bạn xem phim Thần Tướng Lại Bố Y - phim Lại Bố Y Truyền Kỳ vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Thần Tướng Lại Bố Y dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đang Cập Nhật, cùng với các diễn viên Huỳnh Thiếu Kỳ,Lục Nguyệt,Tằng Hoàn Đình,Lý Tiểu Nhiễm, thì cuối cùng bộ phim Thần Tướng Lại Bố Y cũng được hoàn thành năm 2008. Bộ phim Thần Tướng Lại Bố Y với độ dài 40 Tập là một bộ phim Cổ Trang Trung Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub