Siêu Nhân Quần Sịp - Yatterman 2009

Siêu Nhân Quần Sịp - Yatterman 2009

Status:
Việt Sub
Diễn Viên :
Shô Sakurai,Sadao Abe,Kyôko Fukada,Saki Fukuda,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
110 Phút
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
1577
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Siêu Nhân Quần Sịp Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Siêu Nhân Quần SịpHoặc Xem Phim :Siêu Nhân Quần SịpĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Truyền thuyết kể rằng ai sở hữu được viên đá đầu lâu Dokuro sẽ có được nó sẽ có được kho báu. Nhưng trong khi viên đá đó bay xuống trái đất nó đã biến thành những mảnh nhỏ toả đi khắp nơi. Câu chuyện bắt đầu đên tai anh em nhà Doromba thể là bộ 3 bắt đầu đi tìm với ước mơ về một lý tưởng lớn, nhưng trên đường đi họ đã gặp một anh chàng siêu nhân là ngưởi rất quyết tâm chặn đường đi của 3 anh chàng Doromba ....
Chúc các bạn xem phim Siêu Nhân Quần Sịp - phim Yatterman 2009 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem Phim Siêu Nhân Quần Sịp cùng với sự tham gia của các diễn viên Shô Sakurai,Sadao Abe,Kyôko Fukada,Saki Fukuda, và phim Siêu Nhân Quần Sịp đã ra mắt các bạn vào năm 2009. Phim Siêu Nhân Quần Sịp của Nhật Bản là một bộ phim Hoạt Hình với thời lượng chỉ 110 Phút đã làm nên một bộ phim hay và đầy tính nhân văn.