Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Shingeki No Kyojin - Attack On Titan

Status:
25End SS1
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,Drama and Sad,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
25 Tập
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
YamiSora(1), Kimi-Fansub(2-25),
Trang Chủ:
http://www.kimifansub.com,
Lượt xem:
135605
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Shingeki No Kyojin Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Shingeki No KyojinHoặc Xem Phim :Shingeki No KyojinĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim hoạt hình kinh dị kinh điển Shingeki no kyojin nói về một thế giới nơi con người đang bị diệt vong bởi một tộc người khổng lồ titan, chúng rất thích ăn thịt người và nơi chúng đến vẫn chưa ai biết. Để bảo vệ con người đã xây nên một bức tường thành khổng lồ để tránh các cuộc tấn công của chúng. Thế nhưng cho đến một ngày kia, bất chợt xuất hiện một con titan to lớn với sức mạnh khủng khiếp xuất hiện và phá vỡ bức tường ngăn cách bên ngoài. Cuộc sống của những ngày bình yên cũng kết thúc, và một cuộc chiến mới lại bắt đầu. Các nhân vật chính trong phim Eren, Mikasa và Armin đã bắt đầu một cuộc đời mới khi bức tường bị sụp đổ và con titan cao trên 50m xuất hiện đã làm cho cả 3 mất hết người thân trong đó có mẹ của Eren.
Chúc các bạn xem phim Shingeki No Kyojin - phim Attack On Titan vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Shingeki No Kyojin được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2013. Bộ phim Shingeki No Kyojin là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Drama and Sad với thời lượng 25 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.