Sát Thủ Đường Phố - Assault On Wall Street 2013

Sát Thủ Đường Phố - Assault On Wall Street 2013

Status:
HD
Đạo Diễn :
Uwe Boll,
Diễn Viên :
Dominic Purcell,Erin Karpluk,Edward Furlong,
Thể Loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
97 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
2108
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Sát Thủ Đường Phố Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Sát Thủ Đường PhốHoặc Xem Phim :Sát Thủ Đường PhốĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Một bộ phim hành động hay của năm 2013 sẽ mang lại cho bạn một cái nhìn sâu sắc. Trong phim "Sát thủ đường phố" khi Jim với một công việc ổn định và có một gia đình hạnh phúc thì mọi điều tồi tệ bắt đầu xảy ra khi nền kinh tế lâm vào khủng hoảng, nó đã kiến Jim mất việc làm và anh quyết tâm tìm cách trả thù để lấy lại những gì thuộc về mình.
Chúc các bạn xem phim Sát Thủ Đường Phố - phim Assault On Wall Street 2013 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Sát Thủ Đường Phố dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Uwe Boll, cùng với các diễn viên Dominic Purcell, Erin Karpluk, Edward Furlong, thì cuối cùng bộ phim Sát Thủ Đường Phố cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Sát Thủ Đường Phố với độ dài 97 phút là một bộ phim Hành Động Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub