Săn Lùng Quái Vật Phần 3 - Grimm Season 3

Săn Lùng Quái Vật Phần 3 - Grimm Season 3

Status:
Tập 4
Đạo Diễn :
Bitsie Tulloch,David Giuntoli,
Diễn Viên :
David Greenwalt,Jim Kouf,Stephen Carpenter,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,Truyền Hình Mỹ,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
22 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
915
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Săn Lùng Quái Vật Phần 3 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Săn Lùng Quái Vật Phần 3Hoặc Xem Phim :Săn Lùng Quái Vật Phần 3Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Tiếp theo 2 phần trước của bộ phim truyền hình mỹ. Grimm nói về những con người có khả năng đặc biệt, họ có sức mạnh, và có khả năng nhìn thấy quái vật Wesen. Tất cả đều chung một mục đích bảo vệ con người. Họ kết bạn với quái vật và tiêu diệt quái vật. Đằng sau những điều tưởng chừng là bình thường lại là một sự thật đáng sợ. Nick Burkhardt một thám tử của văn phòng cảnh sát Portland đã phát hiện ra bí mật của gia đình mình từ những người Grimm từ cái chết của người dì. Từ đó liên tiếp xảy ra các vụ án liên quan đến lũ quái vật Wesen. Không những thế gia đình Nick còn phải đối mặt với Bảy gia đình hoàng gia Wesen họ đang truy lùng chiếc chìa khóa tạo thành tấm bản đồ dẫn đến một kho báu đầy sức mạnh. Gia đình và mọi người xung quanh anh đều gặp nguy hiểm.Các câu truyện cổ Grimm đều có thật, nó không như mọi người thường nghĩ, đó không phải là các câu chuyện thần tiên đẹp đẽ, đó là một lời cảnh báo, đó là một thế giới mà người thường khó có thể tưởng tượng được – một thế giới của những điều kì bí, của những quái vật, của những thứ độc ác.
Chúc các bạn xem phim Săn Lùng Quái Vật Phần 3 - phim Grimm Season 3 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Săn Lùng Quái Vật Phần 3 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Bitsie Tulloch,David Giuntoli, cùng với các diễn viên David Greenwalt,Jim Kouf,Stephen Carpenter, thì cuối cùng bộ phim Săn Lùng Quái Vật Phần 3 cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Săn Lùng Quái Vật Phần 3 với độ dài 22 Tập là một bộ phim Truyền Hình Mỹ Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub