Rak Sud Teen - Rak Sud Teen 2012

Rak Sud Teen - Rak Sud Teen 2012

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Paripan Watcharanon,
Diễn Viên :
Mario Maurer,Amena Gul,Pornsuda Tawarapa,Thema Kanchanapairin,Worachat Thamwijin,
Thể Loại:
Hài Hước,

Quốc gia:
Thái Lan,
Thời Lượng :
111 phút
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
684
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Rak Sud Teen Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Rak Sud TeenHoặc Xem Phim :Rak Sud TeenĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Aek một tay chơi đã tự hứa sẽ không bao giở yêu bất cứ một cô gái nào nữa cả.Thế nhưng rồi định mệnh đã để cho Aeak gặp được Mint một cô gái xinh đẹp và quyến rủ.Và rồi lời hứa khi nào như gió thoảng qua tai. Aeak lập nên một chiến dịch để giành lấy tình yêu của Mint . Liệu Aeak có thay đổi từ một tay dân chơi thành một anh chàng biết trân trọng tình yêu hay không ?
Chúc các bạn xem phim Rak Sud Teen - phim Rak Sud Teen 2012 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Rak Sud Teen dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Paripan Watcharanon, cùng với các diễn viên Mario Maurer, Amena Gul, Pornsuda Tawarapa, Thema Kanchanapairin, Worachat Thamwijin, thì cuối cùng bộ phim Rak Sud Teen cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Rak Sud Teen với độ dài 111 phút là một bộ phim Hài Hước Thái Lan hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub