Pandora Heart - Hoat Hinh Vietsub

Pandora Heart - Hoat Hinh Vietsub

Status:
25 End
Đạo Diễn :
Đang Cập Nhật,
Diễn Viên :
Nhóm Sub: Hosi-Fansub,
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
25 Tập
Năm phát hành:
2009
Nhóm Sub:
Hosi,
Trang Chủ:
Đang Cập Nhật,
Lượt xem:
12040
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Pandora Heart Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Pandora HeartHoặc Xem Phim :Pandora HeartĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim hoạt hình Pandora Heart câu chuyện xoay quanh Oz Bezarius 15 tuổi một cậu con trai của một bá tước giàu có, cuộc sống của cậu rất thoải mái và ít ai có khả năng làm phiền cậu. Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu thay đổi khi bắt đầu nghi lể trưởng thành Oz đã bị bắt nhốt vào trong một nhà lao "Abyss". Sau đó, có một cô gái tên Alice là người duy nhất có thể cứu sống cậu....Liệu rằng tính mạng của cậu có gặp nguy hiểm? Cô gái Alice đó là ai? Nguyên nhân vì sao cậu lại bị nhốt vào nhà lao? Và những bí mật đằng sau đó là gì???
Chúc các bạn xem phim Pandora Heart - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Pandora Heart dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đang Cập Nhật, cùng với các diễn viên Nhóm Sub: Hosi-Fansub, thì cuối cùng bộ phim Pandora Heart cũng được hoàn thành năm 2009. Bộ phim Pandora Heart với độ dài 25 Tập là một bộ phim Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub Hosi, việt sub