Ông Tơ Hai Phẩy - Phim Việt Nam

Ông Tơ Hai Phẩy - Phim Việt Nam

Status:
29 End
Đạo Diễn :
Nguyễn Danh Dũng,
Diễn Viên :
Trung Hiếu,Vi Cầm,Lan Hương,Tiến Đạt,Phú Đôn,Thu Hà,Minh Châu,Như Quỳnh,Việt Anh,Huyền L,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Việt Nam,
Thời Lượng :
30 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
1610
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Ông Tơ Hai Phẩy Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Ông Tơ Hai PhẩyHoặc Xem Phim :Ông Tơ Hai PhẩyĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim bắt đầu khi Vinh có một anh bạn ở chung phòng trọ và vợ anh ta đang làm giấy ly hôn, còn người bạn thì lại còn rất yêu vợ. Để có thể giúp người bạn có lại tình cảm của người vợ như trước kia, Vinh đã lên kế hoạch mở một công ty chuyên hàn gắn tình cảm hôn nhân có tên "Ông tơ hai phẩy", nhưng lại mắt phải sự phản đối của gia đình thế rồi Vinh cũng quyết định tiếp tục cho dù có bị ngăn cản... Khi mở công ty Vinh không ngờ lại có ngày ăn nên làm ra và trở thành một công ty có tiếng. Trong lúc này, cô vợ anh Vinh lại quyết định ra đi vì không chịu nỗi được người chồng chỉ lo cho công việc....Liệu rằng Vinh có thể xử lý tốt việc này như trong những phi vụ làm ăn của mình???
Chúc các bạn xem phim Ông Tơ Hai Phẩy - phim Phim Việt Nam vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Ông Tơ Hai Phẩy dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng, cùng với các diễn viên Trung Hiếu, Vi Cầm, Lan Hương, Tiến Đạt, Phú Đôn, Thu Hà, Minh Châu, Như Quỳnh, Việt Anh, Huyền L, thì cuối cùng bộ phim Ông Tơ Hai Phẩy cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Ông Tơ Hai Phẩy với độ dài 30 Tập là một bộ phim Hài Hước Việt Nam hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub