Okusama Wa Joshikousei - Hoạt Hình Việt Sub

Okusama Wa Joshikousei - Hoạt Hình Việt Sub

Status:
13 End
Thể Loại:
Hoạt Hình,Ecchi Anime,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2012
Nhóm Sub:
Việt Sub,
Lượt xem:
19277
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Okusama Wa Joshikousei Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Okusama Wa JoshikouseiHoặc Xem Phim :Okusama Wa JoshikouseiĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Thông tin phim Okusama Wa Joshikousei: Tại một trường nọ có một cô gái tên Asami tuy đang còn là học sinh trung học nhưng Asami đã kết hôn với Danna-sama là giáo viên môn vật lý và dạy tại lớp của Asami....Câu chuyện lại thêm phần hấp dẫn khi chuyện 2 người kết hôn mà không một ai trong trường biết còn  trong lớp thì có những cô gái luôn theo đuổi Danna. Mọi điều sẽ hé lộ, Asami và Danna có sống với nhau hạnh phúc....
Chúc các bạn xem phim Okusama Wa Joshikousei - phim Hoạt Hình Việt Sub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Okusama Wa Joshikousei được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2012. Bộ phim Okusama Wa Joshikousei là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Ecchi Anime với thời lượng 13 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.