Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Nữ Hoàng Băng Giá - Frozen

Status:
SD
Đạo Diễn :
Jennifer Lee,Chris Buck,
Diễn Viên :
Idina Menzel,Kristen Bell,Josh Gad,
Thể Loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
90 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
9162
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Nữ Hoàng Băng Giá Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Nữ Hoàng Băng GiáHoặc Xem Phim :Nữ Hoàng Băng GiáĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim hoạt hình disney kể về nàng công chúa Anna đã quyết định dũng cảm chàng trai Kristoff thực hiện một chuyến đi đầy nguy hiểm trong điều kiện thời tiết băng giá khắc nghiệp. Mục đích của chuyến đi này là cần phải tìm ra Elsa, chị của Anna, người có sức mạnh điều khiển băng tuyết người đã đóng băng toàn bộ vương quốc khiến cho người dân nơi đây có nguy cơ chìm vào mùa Đông vĩnh viễn. Đồng hành cùng với bộ đôi này là sự hiện diện của chàng người tuyết vui tính tên Olaf, nhân vật chắc chắn sẽ mang lại tiếng cười và sưởi ấm trái tim của từng khán giả trong rạp vào mùa Giáng Sinh năm nay.
Chúc các bạn xem phim Nữ Hoàng Băng Giá - phim Frozen vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Nữ Hoàng Băng Giá dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Jennifer Lee, Chris Buck, cùng với các diễn viên Idina Menzel, Kristen Bell, Josh Gad, thì cuối cùng bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Nữ Hoàng Băng Giá với độ dài 90 phút là một bộ phim Hành Động Trung Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub