Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 - The Vampire Diaries: Season 5

Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 - The Vampire Diaries: Season 5

Status:
Tập 14
Diễn Viên :
Ian Somerhalder,Nina Dobrev,Paul Wesley,
Thể Loại:
Kinh Dị - Ma,Truyền Hình Mỹ,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
22 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3273
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5Hoặc Xem Phim :Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phần 5 của bộ phim truyền hình mỹ nhật ký ma cà rồng . Bộ phim nói về cuộc sống của Elena Gibert một cô gái 17 tuổi , đã vấp phải những khó khăn trong tình yêu với một ma cà rồng 162 tuổi là Stefan Salvatore . Mối quan hệ của họ càng ngày càng trở nên phức tạp , trong khi đó người anh trai Damon Salvatore độc ác trở lại với những kế hoạch tàn phá thị trấn và trả thù lại em trai của mình . Cả hai anh em đều có tình cảm với Elena chủ nhân Katherina người cuối cùng đã trở lại với các kế hoạch chống lại bộ ba.
Theo dõi các phần trước ở link sau.
- Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 1 (Đang Cập Nhât)
- Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 2 (Đang Cập Nhât)
- Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 3 (Đang Cập Nhât)
- Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 4
Chúc các bạn xem phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 - phim The Vampire Diaries: Season 5 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 cùng với sự tham gia của các diễn viên Ian Somerhalder, Nina Dobrev, Paul Wesley, và phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 đã ra mắt các bạn vào năm 2013. Phim Nhật Ký Ma Cà Rồng Phần 5 của Mỹ - Châu Âu là một bộ phim Truyền Hình Mỹ với thời lượng chỉ 22 Tập đã làm nên một bộ phim hay và đầy tính nhân văn.