Người Sói - The Wolverine 2013

Người Sói - The Wolverine 2013

Status:
HD
Đạo Diễn :
James Mangold,
Diễn Viên :
Hugh Jackman,Hiroyuki Sanada,Hal Yamanouchi,
Thể Loại:
Hành Động,Phiêu Lưu,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
100 Phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
4605
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Người Sói Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Người SóiHoặc Xem Phim :Người SóiĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Đây là một bộ phim mới 2013 tiếp theo các phần của phim "Người Sói". Trong phần này sau khi mất trí nhớ, Logan sẽ phải đối mặt với một nơi mà anh chưa từng biết đến đó là đất nước Nhật Bản xa xôi. Anh sẽ phải tham gia cuộc chiến mới và được thủ lĩnh của bọn ninja xem trọng. Không chỉ thế con gái của thủ lĩnh ninja còn đem lòng yêu anh , trong khi đó thì con trai của thủ lĩnh lại xem Logan như kẻ thù không đội trời chung. Và tại đây Logan phải đối mặt với một kẻ thù nguy hiểm trong trận chiến khiến anh phải thay đổi mãi mãi...Bộ phim sẽ được công chiếu ngày 8 tháng 2 năm nay.
Chúc các bạn xem phim Người Sói - phim The Wolverine 2013 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Người Sói dưới sự chỉ đạo của đạo diễn James Mangold, cùng với các diễn viên Hugh Jackman,Hiroyuki Sanada,Hal Yamanouchi, thì cuối cùng bộ phim Người Sói cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Người Sói với độ dài 100 Phút là một bộ phim Phiêu Lưu Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub