Ngọn Lửa Recca - Flame Of Recca

Ngọn Lửa Recca - Flame Of Recca

Status:
43 End
Đạo Diễn :
Noriyuki Abe,
Diễn Viên :
Đang Cập Nhật,
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
42 Tập
Năm phát hành:
2012
Nhóm Sub:
nguoibanviet.com,
Lượt xem:
25834
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Ngọn Lửa Recca Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Ngọn Lửa ReccaHoặc Xem Phim :Ngọn Lửa ReccaĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Flame of Recca là câu chuyện về Recca Hanabishi, một cậu thiếu niên rất thích ninja và cũng tự cho mình là một ninja. Recca thường lâm vào những trận đánh nhau vì cậu đã tuyên bố với tất cả mọi người rằng ai đánh bại được cậu thì cậu sẽ trở thành một ninja trung thành của người đó. Mặc dù vậy, Recca rốt cuộc lại thề sẽ trở thành một ninja trung thành với Yanagi Sakoshi-ta, một cô gái có năng lực trị thương bẩm sinh, bởi sự tốt bụng và tình thương của cô. Recca đã sớm phát hiện ra rằng cậu có khả năng điều khiển lửa bẩm sinh, và cuối cùng cậu được biết rằng mình chính là con trai thủ lĩnh đời thứ sáu của Hokage, một phái ninja đã bị tiêu diệt bởi Oda Nobunaga vào thời Tenshō, khoảng 400 năm trước thời hiện tại trong truyện (có thể vào những năm 90).
Chúc các bạn xem phim Ngọn Lửa Recca - phim Flame Of Recca vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Ngọn Lửa Recca dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Noriyuki Abe, cùng với các diễn viên Đang Cập Nhật, thì cuối cùng bộ phim Ngọn Lửa Recca cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Ngọn Lửa Recca với độ dài 42 Tập là một bộ phim Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub nguoibanviet.com, việt sub