Ngọn Gió Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows

Ngọn Gió Đông Năm Ấy - That Winter The Wind Blows

Status:
16 End
Đạo Diễn :
Kim Gyu Tae,
Diễn Viên :
Song Hye Kyo,Jo In Sung,Kim Bum,Jung Eun Ji,Kim Tae Woo,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
Chưa Có Thông Tin
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
KST,
Trang Chủ:
http://kst.vn,
Lượt xem:
12274
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Ngọn Gió Đông Năm Ấy Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Ngọn Gió Đông Năm ẤyHoặc Xem Phim :Ngọn Gió Đông Năm ẤyĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim Ngọn gió đông năm ấy nói về cuộc đời của 2 nhân vật chính một người bị bố mẹ bỏ rơi khi còn bé, có chút tài cờ bạc nhưng lại phải sớm nói lời chia tay với người yêu, trong lúc chán chường anh chàng lại gặp một cô gái mù có cảnh đời cũng gần giống mình. Số mệnh đã đưa họ đến với nhau và rồi chuyện gì sẽ đến tiếp theo, cùng theo dõi để có thể hiểu được tâm trạng của 2 nhân vật.
Chúc các bạn xem phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy - phim That Winter The Wind Blows vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kim Gyu Tae, cùng với các diễn viên Song Hye Kyo, Jo In Sung, Kim Bum, Jung Eun Ji, Kim Tae Woo, thì cuối cùng bộ phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Ngọn Gió Đông Năm Ấy với độ dài Chưa Có Thông Tin là một bộ phim Tình Cảm Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub KST, việt sub