Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - From Corn Poppy Hill - Kokuriko Zaka Kara

Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - From Corn Poppy Hill - Kokuriko Zaka Kara

Status:
Moive
Thể Loại:
Hoạt Hình,OVA and Movie,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
90 Phút
Năm phát hành:
2011
Nhóm Sub:
ATeam,
Lượt xem:
1949
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Ngọn Đồi Hoa Hồng AnhHoặc Xem Phim :Ngọn Đồi Hoa Hồng AnhĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Nước Nhật những năm 60 đang trong giai đoạn phát triển kinh tế sau cuộc chiến tranh Triều Tiên (là nước không tham chiến chỉ đóng vai trò tiếp vận cho Mỹ). Vào vấn đề chính đó là cô bé Matsuzaki Umi, được bạn bè cho cái danh là Meru, và theo tiếng Pháp "Mer" có nghĩa là biển giống như tên Umi của cô. Mỗi sáng Meru đều treo những lá cờ hiệu lên cao để nhớ về người cha làm thuyền trưởng đã hy sinh trên biển. Trong khi đó, xa xa trên biển, cậu trai trẻ Kazama Shun học trên cô một lớp ngày nào cũng treo cờ hiệu trên con thuyền của cha mình để đáp lại mà Meru không hề hay biết. Cho đến một ngày, Meru đọc được một bài thơ nói về mình trên tờ báo của trường khiến trái tim thiếu nữ xao động, cô bé mới tò mò không biết ai là người đã làm bài thơ nọ. Thế là trong một dịp tình cờ, cô em học dưới một lớp của Meru muốn xin chữ ký người hùng tổ báo chí trường, Kazama Shun, năn nỉ Meru đi cùng đến văn phòng của tổ báo chí, cô bé đã đồng ý vì cũng tò mò muốn biết người làm bài thơ đó là ai. Tiếp theo thế nào các bạn hãy theo dõi thì sẽ rõ...
Chúc các bạn xem phim Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh - phim From Corn Poppy Hill - Kokuriko Zaka Kara vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Μiyazaki Goro, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2011. Với thời lượng 90 Phút là một bộ phim thuộc thể loại OVA and Movie Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Ngọn Đồi Hoa Hồng Anh tại vuongquocphim.net.