Một Nửa Ranma - Ranma 1/2 Nettou Hen

Một Nửa Ranma - Ranma 1/2 Nettou Hen

Status:
161 End
Đạo Diễn :
Đang Cập Nhật,
Diễn Viên :
Đang Cập Nhật,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
161 Tập
Năm phát hành:
1989
Nhóm Sub:
Kido-Fansub,
Trang Chủ:
http://kido-fansub.net/,
Lượt xem:
38885
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Một Nửa Ranma Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Một Nửa RanmaHoặc Xem Phim :Một Nửa RanmaĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim hoạt hình 1/2 Ranma câu chuyện xoay quanh 2 cha con Ranma và cha khi đi luyện tập ở Trung Quốc đã rơi vào suối lời nguyền ở khu suối lời nguyền (ở đây có trăm vũng suối khác nhau mỗi vùng suối có những lời nguyền khác nhau). Ranma bị rơi vào suối con gái, còn Genma (cha của Ranma) bị rơi vào suối gấu trúc. Cho tới khi trở về Nhật Bản, Ranma đã bị cha rượt bắt (trong hình dạng gấu trúc) vì Ranma không chịu cưới một cô gái của gia đình Tendo mà mình chưa hề biết mặt. Ba chị em gái (con gái của đạo trưởng Soun Tendo) gặp Ranma trong hình dạng con gái. Sau khi Ranma tắm nước nóng cậu ta trở thành con trai thì họ mới biết rằng Ranma sẽ trở thành con gái sau khi dội nước lạnh. Hai cô chị (Kasumi và Nabiki) đã đẩy việc kết hôn cho em út Akane (một cô bé rất ghét con trai). Thế là mọi chuyện dở khóc dở cười bắt đầu từ đây.
Chúc các bạn xem phim Một Nửa Ranma - phim Ranma 1/2 Nettou Hen vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Một Nửa Ranma dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đang Cập Nhật, cùng với các diễn viên Đang Cập Nhật, thì cuối cùng bộ phim Một Nửa Ranma cũng được hoàn thành năm 1989. Bộ phim Một Nửa Ranma với độ dài 161 Tập là một bộ phim Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub Kido-Fansub, việt sub