Monochrome Factor - Mono Chrome Factor

Monochrome Factor - Mono Chrome Factor

Status:
7/24
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,Hài Hước,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
Tập 7
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
Kido-Fansub,
Trang Chủ:
http://kido-fansub.net/,
Lượt xem:
7322
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Monochrome Factor Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Monochrome FactorHoặc Xem Phim :Monochrome FactorĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ hoạt hình Monochrome Factor xoay quanh câu chuyện về cậu học sinh hư hỏng Akira Nikaido, tình tình lêu lỏng, thường xuyên cúp tiết vì cho rằng cuộc sống này quá đỗi bình thường và nhàm chán. Chuyện bắt đầu thay đổi khi cậu gặp Shirogane là một anh chàng bí ấn với mái tóc dài bạch kim, nói rằng số phận của cả 2 đã được gắn liền với nhau. Sau nhiều chuyện xảy ra Shirogane đã lập khế ước và Akira đã kí vào để trở thành một Shin "là một dạng thực thể trong thế giới bóng tối", để chiến đấu chống lại Kokuchi (là một chủng loại khác của thế giới bóng tối), nhằm bảo vệ và ngăn cản sự rạn nứt của cán cân Bóng tối và Ánh sáng....
Chúc các bạn xem phim Monochrome Factor - phim Mono Chrome Factor vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Monochrome Factor được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2013. Bộ phim Monochrome Factor là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hài Hước với thời lượng Tập 7 đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.