Mối Tình Trong Sáng Phần 1 - Junjou Romantica Season 1

Mối Tình Trong Sáng Phần 1 - Junjou Romantica Season 1

Status:
16+
Thể Loại:
Hoạt Hình,Romance,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2008
Nhóm Sub:
Clover Team,
Lượt xem:
8959
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Mối Tình Trong Sáng Phần 1 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Mối Tình Trong Sáng Phần 1Hoặc Xem Phim :Mối Tình Trong Sáng Phần 1Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim nói về Misaki và Usagi cả hai đã trở thành kẻ thù của nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thế rồi Misaki phải nhượng bộ vì anh trai mà phải ở chung nhà với kẻ thù, cả hai luôn cho rằng điều này là không thể nào, và rồi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào sau đó. Bộ anime này cũng cho ta thấy được cách nghĩ ngây ngô của một cậu trai trẻ và cái nhìn lãng mạn nhưng thực tế về tình yêu của một người đàn ông trưởng thành.
Chúc các bạn xem phim Mối Tình Trong Sáng Phần 1 - phim Junjou Romantica Season 1 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Mối Tình Trong Sáng Phần 1 được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2008. Bộ phim Mối Tình Trong Sáng Phần 1 là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Romance với thời lượng 12 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.