Mặt Nạ Thủy Tinh - Glass Mask Anime

Mặt Nạ Thủy Tinh - Glass Mask Anime

Status:
51/51
Thể Loại:
Hoạt Hình,Drama and Sad,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
51 Tập
Năm phát hành:
2005
Nhóm Sub:
Việt Sub,
Lượt xem:
109800
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Mặt Nạ Thủy Tinh Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Mặt Nạ Thủy TinhHoặc Xem Phim :Mặt Nạ Thủy TinhĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim Mặt nạ thủy tinh xoay quanh một cô bé nhà nghèo Kitajima Maya, cô bé rất thích được đóng kịch nghệ. Cũng chình vì thế cô bé đã gặp bà Tsukikage Chigusa, được biết đến với biệt danh là "Hắc Phu Nhân", bà ta là một diễn viên kịch nghệ và trong tay đang sở hữu vở "Hồng Thiên Nữ" từng một thời nỗi tiếng. Maya đã theo bà ta với khát khao được diễn vở kịch này. Một thời gian sau Maya đã gặp Himekawa Ayumi. Ayumi là một cô gái xinh đẹp có cha và mẹ điều là diễn viên nỗi tiếng. Và từ đây cả hai đã trở thành đối thủ của nhau. Mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào và cuộc chiến dành quyền thừa kế vở kịch "Hồng Thiên Nữ" sẻ ra sao???
Chúc các bạn xem phim Mặt Nạ Thủy Tinh - phim Glass Mask Anime vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Mặt Nạ Thủy Tinh dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Mamoru Hamatsu, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2005. Với thời lượng 51 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Drama and Sad Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Mặt Nạ Thủy Tinh tại vuongquocphim.net.