Mai Hime - Hoạt Hình Việt Sub

Mai Hime - Hoạt Hình Việt Sub

Status:
26End
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
26 Tập
Năm phát hành:
2005
Nhóm Sub:
Sliver,
Lượt xem:
6801
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Mai Hime Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Mai HimeHoặc Xem Phim :Mai HimeĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim mai hime : Chuyện bắt đầu tại khi Tokiha Mai đi trên một chuyến tàu để đến học tại một học viện có tên Fuuka nơi em trai Mai đang học. Trong chuyến đi đó Mai đã cứu sống một cô gái đang trôi trên sông là Mikoto, tưởng chừng như mọi chuyện đã ổn thì ngay hôm sau Mai bị một cô gái lại mặt tấn công ngay sau đó Mikoto đã có mặt và 2 bên đã giao đấu với nhau khiến cho con tàu chìm xuống sông. Trong lúc đó Mai đã bất tỉnh, sáng hôm sau khi mở mắt Mai đã thấy mình đang ở học viện Fuuka và Mai nhận ra rằng tại học viện này có nhiều cô gái có sức mạnh tìm ẩn..
Chúc các bạn xem phim Mai Hime - phim Hoạt Hình Việt Sub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Mai Hime được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2005. Bộ phim Mai Hime là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng 26 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.