Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn - Dragon Tiger Gate

Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn - Dragon Tiger Gate

Status:
HD
Đạo Diễn :
Wilson Yip ,
Diễn Viên :
Chung Tử Ðơn,Nicholas Tse,Shawn Yue,Jie Dong ,
Thể Loại:
Võ Thuật,

Quốc gia:
Hồng Kông,
Thời Lượng :
90 phút
Năm phát hành:
2006
Trang Chủ:
Mandarin Films Distribution ,
Lượt xem:
6876
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Long Hổ Môn - Chung Tử ĐơnHoặc Xem Phim :Long Hổ Môn - Chung Tử ĐơnĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Vương Phục Hổ và Vươn Hàng Long là người đã sáng lập nên "Long Hổ Môn".Hai vị sư phụ này không chỉ nổi danh vì tài võ nghệ cao cường mà còn là những người rất có nghĩa khí. Vương Phục Hổ có hai người con trai tên là Vương Tiểu Long và Vương Tiểu Hổ.

Tuy không phải do cùng một mẹ sinh ra nhưng hai anh em Long - Hổ lại yêu thương nhau hết mực. Một lần nọ, do những mâu thuẫn trong gia đình nên hai mẹ con Tiểu Long phải rời khỏi môn phái. Anh em Long - Hổ thất lạc nhau từ đó.

Nhiều năm sau, Vương Tiểu Hổ (Tạ Đình Phong) đã trưởng thành và là môn đệ tài giỏi nhất của phái Long Hổ Môn với những đòn cước kinh thiên động địa. Trong một lần ra tay nghĩa hiệp, anh đã vô tình đoạt được La Sát lệnh của phái Hắc Bang.

La Sát lệnh là một vật của Tà Thần Hỏa Vân, bang phái nào có nó sẽ nhận được đặc quyền hợp tác với La Sát Giáo của Hỏa Vân. Ngay lập tức, Hắc Bang đã cử một người rất tài giỏi đến tìm Tiểu Hổ đòi lại La Sát lệnh. Và người đó chính là Vương Tiểu Long (Chân Tử Đan) với chưởng pháp kinh người.

Sau cuộc hội ngộ tình cờ, Tiểu Hổ khuyên anh mình nên quay lại Long Hổ Môn. Để giúp Tiểu Long hoàn thành tâm nguyện trở về con đường chính đạo, đại ca của Hắc Bang là Mã Cương cũng quyết định quy ẩn, tránh xa mọi chuyện ân oán giữa các bang phái.

Chúc các bạn xem phim Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn - phim Dragon Tiger Gate vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Wilson Yip , cùng với các diễn viên Chung Tử Ðơn, Nicholas Tse, Shawn Yue, Jie Dong , thì cuối cùng bộ phim Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn cũng được hoàn thành năm 2006. Bộ phim Long Hổ Môn - Chung Tử Đơn với độ dài 90 phút là một bộ phim Võ Thuật Hồng Kông hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub