Lô Cốt Bất Tử - Battle For Haditha 2007

Lô Cốt Bất Tử - Battle For Haditha 2007

Status:
HD
Đạo Diễn :
Nick Broomfield,
Diễn Viên :
Elliot Ruiz,Yasmine Hanani,Andrew McLaren,Matthew Knoll,
Thể Loại:
Hành Động,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
98 Phút
Năm phát hành:
2007
Lượt xem:
629
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Lô Cốt Bất Tử Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Lô Cốt Bất TửHoặc Xem Phim :Lô Cốt Bất TửĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Trong một chiến dịch ở Irag tại một thị trấn nhỏ ở Haditha 1 binh sĩ của Mỹ đã bị chết vì mìn của phiến quân. Sau đó đã xảy ra vụ thảm sát làm 24 dân thường vào trẻ em và phụ nữ, sau khi nghe tin một cuộc điều tra về 4 binh sĩ Mỹ bắt đầu. Và kẻ đứng đằng sau vụ đặt mìn ấy thuộc quân nào...?
Chúc các bạn xem phim Lô Cốt Bất Tử - phim Battle For Haditha 2007 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Lô Cốt Bất Tử dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Nick Broomfield, cùng với các diễn viên Elliot Ruiz,Yasmine Hanani,Andrew McLaren,Matthew Knoll, thì cuối cùng bộ phim Lô Cốt Bất Tử cũng được hoàn thành năm 2007. Bộ phim Lô Cốt Bất Tử với độ dài 98 Phút là một bộ phim Hành Động Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub