Lang Quân Như Ý Của Tôi - Lang Quân Như Ý Của Tôi 2011

Lang Quân Như Ý Của Tôi - Lang Quân Như Ý Của Tôi 2011

Status:
21 End
Đạo Diễn :
Lý Thiêm Thắng,
Diễn Viên :
Huỳnh Hạo Nhiên,Châu Lệ Kỳ,Tào Vĩnh Liêm,Thái Kỳ Tuấn,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
21 Tập
Năm phát hành:
2011
Nhóm Sub:
DAN SubTeam,
Trang Chủ:
http://dienanh.net,
Lượt xem:
1160
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Lang Quân Như Ý Của Tôi Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Lang Quân Như Ý Của TôiHoặc Xem Phim :Lang Quân Như Ý Của TôiĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim Lang Quân Như Ý Của Tôi chủ yếu nói về 2 nhân vật Từ Tâm và Đồng Bản Thiện cả 2 điều là cô nhi. Từ Tâm bị bệnh mất trí nhớ từ nhỏ, sau đó được ông chủ xưởng tương nhận nuôi. Trong thời gian sau, Đồng Bản Thiện đã đến xưởng nước tương nơi Từ Tâm đang sống với ý định trả thù. Cũng lúc này Từ Tâm đã khôi phục được trí nhớ, và cô phát hiện ra 2 người là bạn thanh mai trúc mã thời thơ ấu, và người bạn ấy giờ đang bước trên con đường tội lỗi.
Chúc các bạn xem phim Lang Quân Như Ý Của Tôi - phim Lang Quân Như Ý Của Tôi 2011 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Lang Quân Như Ý Của Tôi dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lý Thiêm Thắng, cùng với các diễn viên Huỳnh Hạo Nhiên,Châu Lệ Kỳ,Tào Vĩnh Liêm,Thái Kỳ Tuấn, thì cuối cùng bộ phim Lang Quân Như Ý Của Tôi cũng được hoàn thành năm 2011. Bộ phim Lang Quân Như Ý Của Tôi với độ dài 21 Tập là một bộ phim Hài Hước Trung Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub DAN SubTeam, việt sub