Lạc Lối Ở Bắc Kinh - Lost In Beijing 2007

Lạc Lối Ở Bắc Kinh - Lost In Beijing 2007

Status:
FULL HD
Đạo Diễn :
Lý Ngọc (Li Yu),
Diễn Viên :
Phạm Băng Băng,Đồng Đại Vi,Trương Gia Huy...,
Thể Loại:
Tình Cảm,

Quốc gia:
Trung Quốc,
Thời Lượng :
112 Phút
Năm phát hành:
2007
Lượt xem:
12677
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Lạc Lối Ở Bắc Kinh Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Lạc Lối Ở Bắc KinhHoặc Xem Phim :Lạc Lối Ở Bắc KinhĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Là câu chuyện của đôi vợ chồng trẻ Kiên (Đồng Đại Vy đóng) và Táo (Phạm Băng Băng đóng).Kiên làm nghề lau kiếng cho các căn hộ cao ốc, còn Táo thì làm massage.Từ nhỏ Táo chơi thân với một cô bé trong tiệm tên Tiểu Mai.Một lần Tiểu Mai chống lại một người khách sàm sỡ, thế là Tiểu Mai bị đuổi việc, Táo đi uống rượu cùng Tiểu Mai rồi về tiệm nằm ngủ hớ hênh bị ông chủ (Lương Gia Huy đóng)động lòng dâm nên cưỡng bức cô. Lúc đầu Táo còn chống đỡ nhưng sau đó lại cam chịu. Trong khi đó, Kiên đang lau kiếng ở bên ngoài trông thấy đã xông vào gây hấn.Sau vụ việc đó Táo có mang,vì nghi ngờ nên Kiên nghĩ đứa bé trong bụng vợ là của ông chủ. Còn ông chủ do vợ không sinh con được nên cảm thấy đứa bé như của trời ban cho mình. Rắc rối càng lớn khi hai người đàn ông đều muốn mình là cha của đứa bé, còn hai người phụ nữ đều cảm thấy khó xử.Cảnh sát vào cuộc, giám định ADN cho biết đứa bé là con của đôi vợ chồng Kiên - Táo. Ông chủ hụt hẫng nhưng vẫn không tin. Kết phim, Táo bế con ra đi, cô không cần ai, kể cả anh chồng Kiên ích kỷ lẫn ông chủ giàu có. 
Chúc các bạn xem phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh - phim Lost In Beijing 2007 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lý Ngọc (Li Yu), cùng với các diễn viên Phạm Băng Băng, Đồng Đại Vi, Trương Gia Huy..., thì cuối cùng bộ phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh cũng được hoàn thành năm 2007. Bộ phim Lạc Lối Ở Bắc Kinh với độ dài 112 Phút là một bộ phim Tình Cảm Trung Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub