Kỵ Sĩ Cô Độc - The Lone Ranger 2013

Kỵ Sĩ Cô Độc - The Lone Ranger 2013

Status:
TS
Đạo Diễn :
Gore Verbinski,
Diễn Viên :
Johnny Depp,Armie Hammer,Tom Wilkinson,
Thể Loại:
Hành Động,Hài Hước,

Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời Lượng :
140 phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
638
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Kỵ Sĩ Cô Độc Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Kỵ Sĩ Cô ĐộcHoặc Xem Phim :Kỵ Sĩ Cô ĐộcĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
The Lone Ranger 2013: bắt đầu khi một người lính Mỹ tên Tonto, luôn tìm kiếm cho mình một con đường đúng đắng trong pháp luật, từ đó anh trở thành một huyền thoại của công lý. Với nhiều tình huống hài hước trong phim từ 2 nhân vật Tonto và John Reid cả hai điều là người anh hùng với cách xử lí sự việc khác nhau nay buộc phải học cách làm việc chung để chống lại sự tham quyền đoạt lợi.
Chúc các bạn xem phim Kỵ Sĩ Cô Độc - phim The Lone Ranger 2013 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Kỵ Sĩ Cô Độc dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Gore Verbinski, cùng với các diễn viên Johnny Depp, Armie Hammer, Tom Wilkinson, thì cuối cùng bộ phim Kỵ Sĩ Cô Độc cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Kỵ Sĩ Cô Độc với độ dài 140 phút là một bộ phim Hài Hước Mỹ - Châu Âu hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub