Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa - Kappa No Coo To Natsuyasumi

Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa - Kappa No Coo To Natsuyasumi

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Keiichi Hara,
Diễn Viên :
Kazato Tomizawa,Takahiro Yokokawa,Naoki Tanaka,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
139 Phút
Năm phát hành:
2007
Nhóm Sub:
Việt Sub,
Lượt xem:
3933
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Kỳ Nghỉ Hè Của KappaHoặc Xem Phim :Kỳ Nghỉ Hè Của KappaĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Summer days with Coo- Những ngày hè với Coo là bộ phim hoạt hình tiêu biểu của Hara Keiichi (Đạo diễn bộ phim "Colorful"- phim chiếu mở màn cho tuần lễ phim hoạt hình NB tại Hà Nội). SẢn xuất năm 2007, bộ phim kể về cuốc gặp gỡ kì lạ của cậu bé Kouichi và một Kappa giữa thế kỉ 21 trong kì nghỉ hè, xúc động và đầy ý nghĩa.
Xem Phim Online http://vuongquocphim.net
Xem Phim Online http://vuongquocphim.net

Chúc các bạn xem phim Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa - phim Kappa No Coo To Natsuyasumi vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Keiichi Hara, cùng với các diễn viên Kazato Tomizawa,Takahiro Yokokawa,Naoki Tanaka, thì cuối cùng bộ phim Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa cũng được hoàn thành năm 2007. Bộ phim Kỳ Nghỉ Hè Của Kappa với độ dài 139 Phút là một bộ phim Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub Việt Sub, việt sub