Kishin Houkou Demonbane - Hoat Hinh Vietsub

Kishin Houkou Demonbane - Hoat Hinh Vietsub

Status:
12+OVA
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,Ecchi Anime,Romance,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2006
Nhóm Sub:
ZingFansub,
Trang Chủ:
Viewworks,
Lượt xem:
29830
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Kishin Houkou Demonbane Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Kishin Houkou DemonbaneHoặc Xem Phim :Kishin Houkou DemonbaneĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Cốt truyện trong phim kể về thế giới nơi con người cùng với công nghệ khoa học phát triển cũng theo đó có cả những kẻ sở hữu những phép thuật mạnh nhưng lại có dã tâm lớn. Và nơi đang nói đến đó là thành phố Arkham, nơi này có một tên phù thủy tên Master Therion cũng là trùm của một tổ chức tội phạm lớn được gọi là Black Lodge. Tổ chức này đang âm mưu phá huỷ thành phố nơi con người đang sinh sống, gia đình của Hado là một dòng tộc đã nhiều đời bảo vệ thành phố Arkham nay lại phải chống chọi lại với những tên có phép thuật. Họ sẽ phải làm gì để có thể ngăn chặn được âm mưu của bọn Black, và liệu rằng họ sẽ thành công "tất nhiên là thành công rồi...".
Chúc các bạn xem phim Kishin Houkou Demonbane - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Kishin Houkou Demonbane dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Shoichi Masuo, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2006. Với thời lượng 12 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Romance Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Kishin Houkou Demonbane tại vuongquocphim.net.