Kết Nối Chân Trời - Log Horizon

Kết Nối Chân Trời - Log Horizon

Status:
25 End
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
25 Tập
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
ZingFansub,
Trang Chủ:
http://www.zingfansub.ws/zfs/,
Lượt xem:
29144
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Kết Nối Chân Trời Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Kết Nối Chân TrờiHoặc Xem Phim :Kết Nối Chân TrờiĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Có ai nghĩ rằng mình sẽ trở thành nhân vật trong trò chơi ảo trực tuyến? Đây là bộ anime nói về cuộc chiến mà những game thủ vô tình dính vào. Chuyện bắt đầu khi 30 nghìn game thủ Nhật Bản khi chơi game Elder Tale thì điều bị giam cầm trong thế giới ảo, một thế giới của kiếm và ma thuật tất cả trước mắt họ điều là một thế giới thực sự. Nhân vật chính là Shiroe đang cố gắng sống sót trong thế giới này cùng với người bạn cũ Naotsugu và sát thủ xinh đẹp Akatsuki. Nyanta là một người chơi bí ẩn và có ngoại hình của một con mèo.
Chúc các bạn xem phim Kết Nối Chân Trời - phim Log Horizon vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Kết Nối Chân Trời dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Ishihara Shinji, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2013. Với thời lượng 25 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Kết Nối Chân Trời tại vuongquocphim.net.