Katanagatari - Kho Anime Việt Sub

Katanagatari - Kho Anime Việt Sub

Status:
12/12
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2010
Nhóm Sub:
Vnsharing-fansub, A4VF,
Lượt xem:
14377
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Katanagatari Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :KatanagatariHoặc Xem Phim :KatanagatariĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim Katanagatari nói về 12 bảo kiếm huyền thoại được một thợ rèn kiếm huyền thoại tên Shikizaki Kiki người đã rèn 1000 thanh kiếm trong cuộc đời của ông. Trong cuộc chiến Mạc Phủ đã chiến thắng và mang về 988 thanh kiếm, để tìm 12 thanh còn lại đã phái nhiều người đi tìm. Thế nhưng sau khi thuê một ninja thì lại bị hắn ta phản bộ và thuê kiếm sĩ thì lại bị cướp mất bảo kiếm. Cuối cùng chỉ còn một cách đó là tìm đến "Vô kiếm phái". Kiếm phái từng xưng bá thời chiến quốc, một kiếm phái... không dùng kiếm.
Chúc các bạn xem phim Katanagatari - phim Kho Anime Việt Sub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Katanagatari được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2010. Bộ phim Katanagatari là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng 12 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.