Kamisama Kazoku - Hoat Hinh Vietsub

Kamisama Kazoku - Hoat Hinh Vietsub

Status:
13 End
Thể Loại:
Hoạt Hình,Drama and Sad,Romance,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2006
Nhóm Sub:
Waya,
Lượt xem:
4451
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Kamisama Kazoku Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Kamisama KazokuHoặc Xem Phim :Kamisama KazokuĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Tenko và Sawatarou cả 2 cùng nhau sống cùng trong một gia đình toàn là những nhân vật khác người. Chuyện kể ra thật trùng hợp khi cả 2 cùng sinh ra cùng một thời gian và cùng một nơi, tuy không là anh em nhưng họ đã trở thành đôi bạn thân của nhau từ đó. Những tháng ngày bình yêu đột nhiên tĩnh lại khi một cô gái Komori Kumiko xinh đẹp bất ngờ xuất hiện, cũng là lúc mọi chuyện bắt đầu....
Chúc các bạn xem phim Kamisama Kazoku - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Kamisama Kazoku được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2006. Bộ phim Kamisama Kazoku là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Romance với thời lượng 13 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.