Kakumeiki Valvrave - Valvrave The Liberator

Kakumeiki Valvrave - Valvrave The Liberator

Status:
12/12
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
A4VF,
Trang Chủ:
http://a4vfansub.net/myblog,
Lượt xem:
22639
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Kakumeiki Valvrave Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Kakumeiki ValvraveHoặc Xem Phim :Kakumeiki ValvraveĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim hoạt hình Kakumeiki Valvrave là một câu chuyện viễn tưởng lấy bối cảnh tại năm Châu Lịch 71, khi hơn 70% loài người phải sống ngoài không gian. Trong đó nhân vật chính Haruto, là một anh chàng có cuộc sống bình thường như tất cả học sinh trung học khác tại JIOR, thế nhưng trong một lần tình cờ anh ta bắt gặp vũ khí 'cấm' bí ẩn dạng người máy Valvrave, đây là loại vũ khí khi quân đội của Dorssia xâm lược để lại.
Chúc các bạn xem phim Kakumeiki Valvrave - phim Valvrave The Liberator vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Kakumeiki Valvrave được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2013. Bộ phim Kakumeiki Valvrave là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng 12 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.