Isekai No Seikishi Monogatari - Hoat Hinh Vietsub

Isekai No Seikishi Monogatari - Hoat Hinh Vietsub

Status:
13End
Thể Loại:
Hoạt Hình,Ecchi Anime,Harem,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2009
Nhóm Sub:
Waya,
Lượt xem:
28896
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Isekai No Seikishi Monogatari Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Isekai No Seikishi MonogatariHoặc Xem Phim :Isekai No Seikishi MonogatariĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim bắt đầu khi một học sinh trung học Masaki Kenshi, đã lạc vào một thế giới khác nơi này lại đang là một chiến trường trong một thời gian dài, ở đây Masaki đã quen với những cô gái và trở thành người điều khiển robot vũ trụ tên Seikishi... Tác phẩm này được làm dựa trên một game khá hay tên Tenchi Muyo.
Chúc các bạn xem phim Isekai No Seikishi Monogatari - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Isekai No Seikishi Monogatari được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2009. Bộ phim Isekai No Seikishi Monogatari là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Harem với thời lượng 13 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.