Inu X Boku Ss - Hoat Hinh Vietsub

Inu X Boku Ss - Hoat Hinh Vietsub

Status:
12End
Đạo Diễn :
Đang Cập Nhật,
Diễn Viên :
Đang Cập Nhật,
Thể Loại:
Hoạt Hình,Hài Hước,Romance,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2012
Nhóm Sub:
Kido-Fansub,
Trang Chủ:
Nhóm Sub: Kido-Fansub,
Lượt xem:
31618
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Inu X Boku Ss Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Inu X Boku SsHoặc Xem Phim :Inu X Boku SsĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Một chuyện tình lãng mạng thêm một chút hài hước sẽ có trong bộ phim hoạt hình Inu x Boku. Câu chuyện bắt đầu khi Shirakiin Riricho mắt phải một bệnh lạ tất cả làm cô cảm thấy không an toàn và luôn muốn phải thay đổi nên Riricho đã tách ra ở 1 mình tại một biệt thự nọ. Rồi số phận đã đưa Riricho đến với một người... và cuộc đời của Riricho sẽ bắt đầu thay đổi từ đây.
Chúc các bạn xem phim Inu X Boku Ss - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Inu X Boku Ss dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Đang Cập Nhật, cùng với các diễn viên Đang Cập Nhật, thì cuối cùng bộ phim Inu X Boku Ss cũng được hoàn thành năm 2012. Bộ phim Inu X Boku Ss với độ dài 12 Tập là một bộ phim Romance Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub Kido-Fansub, việt sub