Hoàng Tử Tennis - Prince Of Tennis

Hoàng Tử Tennis - Prince Of Tennis

Status:
95/178
Thể Loại:
Hoạt Hình,Hài Hước,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
Tập 94
Năm phát hành:
2001
Nhóm Sub:
Horizon-sub,
Trang Chủ:
http://horizon-sub.com/,
Lượt xem:
155359
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Hoàng Tử Tennis Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Hoàng Tử TennisHoặc Xem Phim :Hoàng Tử TennisĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim được chuyển thể từ một tác phẩm manga khá hay, chuyện nói về cậu bé đang là học sinh một trường cấp 2 tại Tokyo tên Ryoma Echizen, được phát hiện là một thần đồng về bộ môn tennis. Sau đó Ryoma đã được nhận vào học viện tennis nỗi tiếng của trường tên Seishun. Tại đây Ryoma đã thể hiện được thiên chất của một thiên tài tennis cậu đã đánh bại những đối thủ đàn anh, và cũng ở nơi này Ryoma đã tìm ra những phong cách của riêng mình.
Chúc các bạn xem phim Hoàng Tử Tennis - phim Prince Of Tennis vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Hoàng Tử Tennis được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2001. Bộ phim Hoàng Tử Tennis là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hài Hước với thời lượng Tập 94 đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.