High School Dxd - High School Dxd 2012

High School Dxd - High School Dxd 2012

Status:
18+
Thể Loại:
Hoạt Hình,OVA and Movie,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
95267
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :High School Dxd Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :High School DxdHoặc Xem Phim :High School DxdĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Một đêm đẹp trời, Cô bạn Gái Xinh Đẹp Quyến Rũ KuTe Amano Yuuma bỗng rủ cậu đến một nơi vắng vẻ và thỉnh cầu cậu một điều hết sức dễ thương: "Cậu có thể tắt hơi thở ngay bây giờ được không ?".Hôm sau, cậu tỉnh dậy và phát hiện mình vẫn chưa đi ngắm gà. Giấc mơ ? Có thể vậy, cũng có thể là không. Chỉ có một điều là chắc chắn: Từ đó về sau, cuộc đời cậu hoàn toàn bẻ sang một hướng khác...
Chúc các bạn xem phim High School Dxd - phim High School Dxd 2012 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim High School Dxd dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Tetsuya Yanagisawa, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2012. Với thời lượng 12 Tập là một bộ phim thuộc thể loại OVA and Movie Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim High School Dxd tại vuongquocphim.net.