Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season - Hakkenden Ss2

Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season - Hakkenden Ss2

Status:
13 End
Thể Loại:
Hành Động,Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2013
Nhóm Sub:
MiuMiu-Team,
Trang Chủ:
http://miumiu.forumvi.com/,
Lượt xem:
14902
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd SeasonHoặc Xem Phim :Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd SeasonĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Là phần tiếp theo của phim Hakkenden trong phần trước sau khi thoát khỏi bệnh dịch 3 người sống sót đã có được quyền năng của Murasame 'thanh kiếm linh hồn'. Thế nhưng cuộc chiến của họ lại bắt đầu khi Tòa Thánh đã rắp tâm chiếm đoạt Murasame. Họ sẽ làm gì để có thể ngăn chặn cuộc tấn công của quân địch, sức mạnh mới nào sẽ được tìm thấy trong phần 2 của phim?....
Chúc các bạn xem phim Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season - phim Hakkenden Ss2 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
phim Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season được ra mắt các fan hâm mộ cuồng nhiệt trong năm 2013. Bộ phim Hakkenden: Touhou Hakken Ibun 2nd Season là bộ phim của Nhật Bản thuộc thể loại phim Hoạt Hình với thời lượng 13 Tập đã làm người xem phải suy nghĩ về nó, và đây cũng là bộ phim hay không nên bỏ lỡ.