Giải Mã Nhân Tâm 2 - Lồng Tiếng Tvb

Giải Mã Nhân Tâm 2 - Lồng Tiếng Tvb

Status:
25 End
Đạo Diễn :
La Vĩnh Hiền,
Diễn Viên :
Phương Trung Tín,Từ Tử San,Huỳnh Hạo Nhiên,Tưởng Chí Quang,Dương Tú Huệ,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hình Sự,TVB,

Quốc gia:
Hồng Kông,
Thời Lượng :
25 Tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3841
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Giải Mã Nhân Tâm 2 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Giải Mã Nhân Tâm 2Hoặc Xem Phim :Giải Mã Nhân Tâm 2Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Cao Lập Nhân một anh chàng điều tra viên quyết định từ chức và rời khỏi Hồng Kông từ sau cái chết của cô bạn gái Mạc Mẫn Nhi. Trong lúc ấy, một vụ án ly kỳ đã xảy ra liên quan đến một sát thủ có vấn đề về tâm lý. Liệu Lập Nhân có lên phi cơ và bỏ lại sau lưng tất cả để tìm một cuộc sống mới? hay anh sẽ quay lại điều tra và bắt đầu lại mọi thứ?
Chúc các bạn xem phim Giải Mã Nhân Tâm 2 - phim Lồng Tiếng Tvb vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Giải Mã Nhân Tâm 2 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn La Vĩnh Hiền, cùng với các diễn viên Phương Trung Tín,Từ Tử San,Huỳnh Hạo Nhiên,Tưởng Chí Quang,Dương Tú Huệ, thì cuối cùng bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2 cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Giải Mã Nhân Tâm 2 với độ dài 25 Tập là một bộ phim TVB Hồng Kông hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub