Ghost Hunt - Hoat Hinh Vietsub

Ghost Hunt - Hoat Hinh Vietsub

Status:
25 End
Thể Loại:
Hoạt Hình,Hài Hước,Drama and Sad,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
25 Tập
Năm phát hành:
2006
Nhóm Sub:
A4VF,
Trang Chủ:
J.C.Staff,
Lượt xem:
16677
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Ghost Hunt Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Ghost HuntHoặc Xem Phim :Ghost HuntĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Câu chuyện xoay quanh cô bé Mai Taniyama và đám bạn đã sợ ma nhưng lại thích kể chuyện ma sau những lúc tan học. Nhưng rồi một ngày nọ có một cuộc điều tra từ trung tâm Shibuya Psychic Research để tìm hiểu những hành động bí ẩn thường xuất hiện tại ngôi trường. Thế là Mai và những người bạn của mình rơi vào tình huống nguy hiểm. Tiếp theo là những câu chuyện hài kèm theo là những điều quấy gỡ....
Chúc các bạn xem phim Ghost Hunt - phim Hoat Hinh Vietsub vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Ghost Hunt dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Rei Mano, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2006. Với thời lượng 25 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Drama and Sad Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Ghost Hunt tại vuongquocphim.net.