Freezing Uncensor 2011 - Freezing Season 1

Freezing Uncensor 2011 - Freezing Season 1

Status:
12/12
Đạo Diễn :
Watanabe Takashi,
Diễn Viên :
Noto Mamiko,Hanazawa Kana,Ichiki Michuhiro,
Thể Loại:
Hoạt Hình,Ecchi Anime,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
12 Tập
Năm phát hành:
2011
Nhóm Sub:
ZingFansub,
Lượt xem:
25981
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Freezing Uncensor 2011 Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Freezing Uncensor 2011Hoặc Xem Phim :Freezing Uncensor 2011Để Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Bộ phim lấy bối cảnh của những năm 2045, khi loài người phải chống lại những thực thể từ không gian khác, đang bắt đầu tấn công và uy hiếp sự tồn tại của loài người. Để chống lại, học viện Genetics đã thu nhận các chiến binh nữ với các trang bị chống lại Nova và được gọi là Pandora. Những cuộc chiến khốc liệt, kết hợp với âm thanh, hình ảnh đã làm nên bộ phim hoạt hình sinh động. Mọi chuyện sẽ tiến triển như thế nào, hãy xem và cảm nhận bạn nhé..
Chúc các bạn xem phim Freezing Uncensor 2011 - phim Freezing Season 1 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Freezing Uncensor 2011 dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Watanabe Takashi, cùng với các diễn viên Noto Mamiko, Hanazawa Kana, Ichiki Michuhiro, thì cuối cùng bộ phim Freezing Uncensor 2011 cũng được hoàn thành năm 2011. Bộ phim Freezing Uncensor 2011 với độ dài 12 Tập là một bộ phim Ecchi Anime Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub ZingFansub, việt sub