Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ - Doraemon Movie

Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ - Doraemon Movie

Status:
Việt Sub
Đạo Diễn :
Tsutomu Shibayama,
Diễn Viên :
Nobuyo Oyama,Noriko Ohara,Michiko Nomura,Kaneta Kimotsuki,Kazuya Tatekabe,
Thể Loại:
Hoạt Hình,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
100 phút
Năm phát hành:
2008
Lượt xem:
4505
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ TrụHoặc Xem Phim :Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ TrụĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Nôbita và lịch sử khai phá vũ trụ hay còn được biết với cái tên Bí mật hành tinh màu tím là bộ phim hoạt hình Đôrêmon thứ hai được ra mắt tại Nhật Bản và được chuyển thể thành truyện tranh. Bộ phim có một phiên bản làm lại đã được ra mắt năm 2009. Bối cảnh của phim xảy ra luân phiên giữa Trái Đất và Hành tinh Tím qua một cửa không gian thông từ nền phòng Nôbita tới chiếc phi thuyền của những người bạn ở Hành tinh Tím.
Chúc các bạn xem phim Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ - phim Doraemon Movie vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Tsutomu Shibayama, cùng với các diễn viên Nobuyo Oyama,Noriko Ohara,Michiko Nomura,Kaneta Kimotsuki,Kazuya Tatekabe, thì cuối cùng bộ phim Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ cũng được hoàn thành năm 2008. Bộ phim Đôrêmon: Nobita Và Lịch Sử Khai Phá Vũ Trụ với độ dài 100 phút là một bộ phim Hoạt Hình Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub