Đôi Tai Ngoại Cảm - I Hear Your Voice

Đôi Tai Ngoại Cảm - I Hear Your Voice

Status:
18 End
Đạo Diễn :
Cho Soo Won,
Diễn Viên :
Lee Bo Young,Yoon Sang Hyun,Lee Jong Suk,Lee Da Hee,Kim Hae Sook,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,

Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời Lượng :
Updating
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
8688
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Đôi Tai Ngoại Cảm Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Đôi Tai Ngoại CảmHoặc Xem Phim :Đôi Tai Ngoại CảmĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Phim đôi tai ngoại cảm bộ phim nói về những vị luật sư trong xã hội hiện đại, họ phải dấn thân vào những nguy hiểm trong công việc và phải là người đối mặt với nhiều khó khăn. Trong phim đề cập đến một nữ luật sư gan dạ, mạnh mẽ và đầy quyết đoán Jang Hye Sun; còn có một viên sĩ quan cảnh sát Cha Kwan Woo đam mệ và nhiệt tình với công việc, một thời gian sau sẽ trở thành luật sư chính phủ. Cuối cùng là cô bé 19 tuổi Park Soo Ha, có khả năng siêu nhiên đọc được suy nghĩ của người khác.
Chúc các bạn xem phim Đôi Tai Ngoại Cảm - phim I Hear Your Voice vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Các bạn đang xem phim Đôi Tai Ngoại Cảm dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Cho Soo Won, cùng với các diễn viên Lee Bo Young, Yoon Sang Hyun, Lee Jong Suk, Lee Da Hee, Kim Hae Sook, thì cuối cùng bộ phim Đôi Tai Ngoại Cảm cũng được hoàn thành năm 2013. Bộ phim Đôi Tai Ngoại Cảm với độ dài Updating là một bộ phim Hài Hước Hàn Quốc hay và hấp dẫn. Hiện phim được nhóm sub VQP việt sub