Dog Days - Dog Days Season 1

Dog Days - Dog Days Season 1

Status:
Tập 13
Thể Loại:
Hoạt Hình,Ecchi Anime,

Quốc gia:
Nhật Bản,
Thời Lượng :
13 Tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
16783
 
Để Ủng Hộ VuongQuocPhim.Net Ngày Càng Nhiều Phim Hay Phục Vụ Các Bạn
Hãy Nhấn Vào Xem Phim :Dog Days Sau Đó Chờ 5 Giây Rồi Nhìn Góc Bên Phải, Phía Trên Cùng, Nếu Là Google Chrome Click Vào Xem Phim :Dog DaysHoặc Xem Phim :Dog DaysĐể Bắt Đầu Xem Phim.
Thông Tin Phim
Trailer
Dog Days lấy bối cảnh là 1 vương quốc viễn tưởng có tên Cộng hòa Biscotti đâng đứng trước họa xâm lăng của vương quốc láng giềng Garrett.Công chúa Milchore F.Biscotti vì muốn cứu quốc gia, nên cô đã triệu hồi 1 anh hùng từ thế giới khác,nhưng sự việc lại không như mong muốn , người anh hùng này là Shinku, 1 nam sinh trung học cơ sở bình thường.Liệu Shinku có thể cứu được vương quốc Biscotti như sự mong đợi của công chúa và mọi người hay không?
Chúc các bạn xem phim Dog Days - phim Dog Days Season 1 vui vẻ ! Và Luôn ủng hộ VuongQuocPhim Để VuongQuocPhim có động lực tiếp tục phát triển web.
Phim Dog Days dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Keizo Kusakawa, phim đã được hoàn thành và ra mắt các bạn trong năm 2011. Với thời lượng 13 Tập là một bộ phim thuộc thể loại Ecchi Anime Nhật Bản hay và hấp dẫn. Hiện các bạn đang xem bộ phim Dog Days tại vuongquocphim.net.